HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh thăm và chúc tết thành viên đầu xuân Quý Mão

Thứ Hai, 30/01/2023

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, ngày 30/1, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức 04 đoàn đại biểu đến thăm và chúc tết một số đơn vị HTX thành viên tại 08 huyện thị trong tỉnh. Tại HTX NN Hồng Phong – huyện Hoa Lư, HTX NN Ngô Đồng và HTX thủy sản Gia Minh - huyện Gia Viễn do đồng chí Tô Quốc Việt, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn và lãnh đạo, cán bộ phòng Nghiệp vụ cùng đi.

Đến thăm các HTX thành viên, đoàn rất vui mừng được nghe thông báo kết quả hoạt động của HTX năm 2022 với các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch, kết quả sản xuất kinh doanh của HTX đã đề ra. Các HTX tập trung vào nhiệm vụ vì thành viên tiếp tục mở rộng, sản phẩm làm ra ổn định cả về chất lượng và giá thành…Đoàn cũng đã trao đổi về những kế hoạch lớn năm 2023 và các hoạt động ngay trong những ngày đầu xuân, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đại diện các HTX rất vui mừng và khẳng định sẽ tích cực tham gia mọi hoạt động do Liên minh HTX tỉnh tổ chức, năm 2023 quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu của HTX đề ra; phát động sâu rộng trong thành viên và nhân dân tích cực tham gia phong trào thi đua lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Nguyễn Hường – P.NV

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?