HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

Thứ Sáu, 13/01/2023

Ngày 13/01/2023, tại Hội trường Liên minh hợp tác xã tỉnh, Thủ trưởng, Công đoàn cơ quan Liên minh hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tâm – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh và đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Liên minh hợp tác xã tỉnh; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan tham dự.

Tại Hội nghị, đã thông qua các Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động Công đoàn Liên minh HTX tỉnh; sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; Báo cáo công khai tài chính của Cơ quan, Công đoàn và Trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại và đầu tư HTX thuộc Liên minh hợp tác xã tỉnh; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng ý kiến vào các báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể, cá nhân trong năm 2022, mặc dù trong một năm có nhiều biến động khó khăn nhất là dịch bệnh Covid-19 trong 03 tháng đầu năm làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ quan nhưng, chúng ta vẫn thực hiện hoàn thành tốt và vượt một số chỉ tiêu trong năm.

Để ghi nhận kết quả năm 2022, hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cho 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 15 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Hội nghị đã biểu thị quyết tâm cao và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023 dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và Thường trực Liên minhHTX tỉnh.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy đã thay mặt cho Công đoàn Viên chức tỉnh tẳng quà cho 02 đồng chí công đoàn viên bị ốm đau kéo dài trong năm 2022, để kịp thời chia sẻ, động viên đến gia đình các đồng nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguyễn Thị Hường – BCH.CĐ

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?