HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Công đoàn liên minh hợp tác xã tỉnh Chúc mừng công đoàn viên sinh nhật tháng 12-2022

Thứ Năm, 08/12/2022

Để tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ công chức, viên chức - công đoàn viên cơ quan. Ngày 08/12/2022, ngay trong buổi giao ban đầu tháng, Ban Chấp hành Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 03 đồng chí, đồng chí Bùi Đức Ngọc, đồng chí Nguyễn Thị Phượng và đồng chí Lê Thị Ngọc Diệp đoàn viên Công đoàn cơ quan có ngày sinh nhật trong tháng 12/2022. Tham dự có đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch và các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Trong ngày vui này, Ban Chấp hành Công đoàn gửi tới các đồng chí lời chúc mừng sinh nhật, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hạnh phúc trong cuộc sống và mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của cơ quan, của nền kinh tế tập thể tỉnh nhà. Hình thức tổ chức sinh nhật với món quà nhỏ là chiếc bánh chúc mừng 03 đồng chí thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của mỗi đoàn viên Công đoàn.

Hoạt động chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên mang ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cơ quan, công đoàn tạo động lực để công chức, viên chức, người lao động tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Hường – BCH.CĐ

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?