HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Chủ Nhật, 14/07/2024

Cán bộ, công đoàn viên chức toàn tỉnh hưởng ứng hoạt động Kỷ niệm 112 năm ngày QTPN 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2022

Thứ Sáu, 11/03/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2022. Được sự chỉ đạo của Ban Chi ủy Chi bộ và Công đoàn Viên chức tỉnh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2022. Được sự chỉ đạo của Ban Chi ủy Chi bộ và Công đoàn Viên chức tỉnh. Công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh đã tổng kết đợt 1 kết quả phát động trong Công đoàn cơ sở thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể toàn tỉnh đăng ký mua ủng hộ sản phẩm của Hợp tác xã Phụ nữ khuyết tật Ước Vọng Xanh, nhằm chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, động viên chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tự tin hơn, hạnh phúc trong cuốc sống và giúp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX nhất là trong việc tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho phụ nữ khuyết tật.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng, ngày mùng 8/3/2022 đại diện Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã đến thăm, tặng quà động viên chị em phụ nữ là những thành viên của Hợp tác xã Phụ nữ khuyết tật Ước Vọng Xanh, tại đây đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Chủ tịch CĐVC tỉnh đã thăm hỏi, trao những xuất quà ý nghĩa; đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX tỉnh trao tặng bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, sự sẻ chia để động viên chị em phụ nữ của HTX. Ngày 11/3/2022, đã tổ chức phối hợp cùng HTX chuyển hơn 500 sản phẩm của HTX gồm chổi các loại đến các đơn vị đăng ký mua ủng hộ đợt 1. Hoạt động ý nghĩa này đang tiếp tục được các đơn vị Công đoàn cơ quan trong tỉnh phát động và ủng hộ đợt 2 và các đợt tiếp theo; là niềm vui và hạnh phúc lớn đối với chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nói chung và HTX Phụ nữ khuyết tật Ước Vọng Xanh trong thời gian tới./.

Đinh Thái - CĐLM

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?