HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Chủ Nhật, 14/07/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2024

Thứ Hai, 01/07/2024

Sáng ngày 01/7, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Chi ủy, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh, Cán bộ phòng Tuyên truyền, Liên minh HTX tỉnh, đã kể câu chuyện có tựa đề: "Tình yêu thương bao la”. 

Qua câu chuyện khắc hoạ rõ nét tấm lòng chân thành, sự mẫu mực trong đời sống, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu gương sáng về hành vi, cách ứng xử, thể hiện tình cảm sâu sắc, lòng kính trọng và tôn vinh tinh thần cống hiến hy sinh của thương binh, liệt sĩ. Những lời dạy của Bác vẫn còn nguyên giá trị, sức thuyết phục mạnh mẽ trong toàn Đảng, toàn dân.

Ngày nay, chúng ta cần tiếp tục thực hiện và phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tạo niềm tin cho các đối tượng chính sách thấy được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước về những gì mình đã đóng góp, làm tăng thêm ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?