HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Chủ Nhật, 14/07/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2024

Thứ Hai, 03/06/2024

Sáng ngày 03/6, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Chi ủy, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Tô Văn Hậu, Cán bộ phòng nghiệp vụ, Liên minh HTX tỉnh, đã kể câu chuyện có tựa đề: "Không phải là siêu nhân”. 

Qua câu chuyện khắc hoạ rõ nét đức hy sinh cao cả của Bác, một vĩ nhân siêu việt nhưng cũng rất bình dị, rất con người, đã hy sinh cái tôi, hy sinh hạnh phúc cá nhân, suốt đời tận tụy và cống hiến trọn đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự nghiệp giải phóng con người.

Câu chuyện còn thể hiện tấm gương phấn đấu kiên cường, bền bỉ của Bác, tấm gương rèn luyện cả cuộc đời. Bác là một con người, cũng có đầy đủ những nhu cầu tình cảm và vật chất như mọi người khác nhưng Bác đã phải gắng gỏi vượt lên trên những phút cô đơn để nén mình, nén những cái vui riêng, tình cảm riêng để lo cho cái vui chung, cho đại gia đình Việt Nam./.

 

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?