HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Năm, 30/05/2024

Khai trương ngày hội trưng bày, kết nối, tôn vinh sản phẩm HTX tiêu biểu năm 2024

Thứ Sáu, 29/03/2024

       Chiều 29/3, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Ngày hội trưng bày, kết nối, tôn vinh các sản phẩm HTX tiêu biểu lần thứ nhất năm 2024 và khai trương Phiên chợ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm HTX lần thứ hai.

          Tới dự Ngày hội có đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Liên minh HTX tỉnh, thành phố, các HTX, doanh nghiệp chủ thể OCOP…

      Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh cắt băng khai trương 

   Phiên chợ được tổ chức trong 2 ngày (29-30/3), với hơn 150 sản phẩm đạt chất lượng OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng, miền của hơn 40 HTX, doanh nghiệp, chủ thể OCOP tỉnh Ninh Bình và 8 Liên minh HTX tỉnh, thành phố về tham gia. 

      Phiên chợ thu hút nhiều sản phẩm tiêu biểu của các HTX trong và ngoài tỉnh

   Các sản phẩm tham gia Phiên chợ là các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng vùng, miền, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, đẹp về mẫu mã và hình thức, được chứng nhận sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên.

         Tại Ngày hội, các đại biểu đã cắt băng khai trương Phiên chợ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm HTX lần thứ hai. Đồng thời, Liên minh HTX tỉnh đã tôn vinh 15 sản phẩm tiêu biểu của 15 HTX trong tỉnh. Đây là những sản phẩm có tem, nhãn mác, mẫu mã bao bì đẹp, tiện lợi, đầy đủ thông tin, có truy xuất nguồn gốc, được Hội đồng bình chọn lựa chọn và tôn vinh. 

Liên minh HTX tỉnh đã tôn vinh 15 sản phẩm tiêu biểu của 15 HTX trong tỉnh.

        Cũng tại đây, 15 HTX đã ký biên bản hợp tác với Trung tâm công nghệ chống hàng giả và HTX kinh tế xanh Sài Gòn.

Ký két giữa các đơn vị

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

 

 

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?