HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Kết nối, hợp tác về bảo vệ thương hiệu và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX

Thứ Ba, 21/05/2024

Chiều 21/5, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tổ chức hội nghị kết nối, hợp tác về bảo trợ thương hiệu và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX. Dự và chỉ đạo HN có đồng chí Lê Thị Tâm, Uỷ viên Ban Thường Vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đồng chí: Vũ Huy Tùng, Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam, các HTX có sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, báo Ninh Bình, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh. 

Tại hội nghị, Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam đã triển khai cơ chế, chính sách bảo trợ thương hiệu và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX. Đại diện doanh nghiệp tham gia liên kết triển khai một số cơ chế, điều kiện để được tham gia hỗ trợ các HTX tiêu thụ sản phẩm. 

Đồng thời đại diện các HTX cũng nêu một số khó khăn, kiến nghị trong triển khai việc liên kết, tiêu thụ sản phẩm cho các thành viên HTX. Thông qua việc tổ chức kết nối, hợp tác về bảo vệ thương hiệu và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX nhằm góp phần xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thị trường, đáp ứng yêu cầu tham gia sâu rộng vào thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu. 

Tại hội nghị, Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam đã ký kết bảo trợ thương hiệu và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm với HTX Thương mại dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình.

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?