CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XVI VÀ ĐẠI BIỂU HĐN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2026-2031.

Thứ Sáu, 13/03/2026

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG

Thứ Bảy, 07/02/2026

         Ngày 07/02/2026, tại Phòng họp tầng 2, Ban chi uỷ đã triệu tập toàn thể đảng viên tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng. 

           Trong buổi sáng, các đảng viên đã tham quan triển lãm về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế và văn hóa Việt Nam. Sau phần khai mạc, Hội nghị đã tập trung nghiên cứu các chuyên đề chuyên sâu về những vấn đề mới, cốt lõi và kinh nghiệm 40 năm đổi mới trong Văn kiện Đại hội XIV; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Các nội dung này do các đồng chí lãnh đạo Đảng và Chính phủ trực tiếp truyền đạt, bao gồm đồng chí Trịnh Văn Quyết, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đồng chí Lê Minh Hưng.

            Tiếp tục chương trình buổi chiều, Chi bộ đã nghe quán triệt về Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2026-2030; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; cùng những tư duy, nhận thức mới về quốc phòng, an ninh quốc gia và đối ngoại trong kỷ nguyên mới. Hội nghị cũng dành thời gian thảo luận về đề cương tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và đổi mới công tác kiểm tra, giám sát để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

           Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã nhấn mạnh các định hướng chiến lược nhằm đưa đất nước phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tiếp theo. Kết thúc hội nghị, các đảng viên đã thực hiện quét mã QR để nhận tài liệu phục vụ việc nghiên cứu sâu và viết bài thu hoạch. Thông qua buổi học tập, các đảng viên Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã nắm vững những nội dung cơ bản, từ đó nâng cao nhận thức và quyết tâm đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn công tác tại đơn vị. 

Tuyết Nhung- Phòng Tuyên truyền

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?