HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Chủ Nhật, 14/07/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2022

Thứ Ba, 12/09/2023

Sáng ngày 11/9, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

 

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Cán bộ phòng nghiệp vụ đã trình bày câu chuyện “Bác Hồ viết Tuyên ngôn độc lập” (trích trong 128 câu chuyện kể về chủ tịch Hồ Chí Minh). Câu chuyện cho ta thấy chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”, không một phút ngơi nghỉ, suốt đời suy nghĩ, lo lắng, chăm lo cho nước, cho dân. Vì vậy, việc đẩy mạnh công tác giáo dục và tuyên truyền tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay sẽ khuyến khích mỗi cán bộ, đảng viên tuyệt đối trung thành với đất nước, đặt độc lập dân tộc, chủ quyền và lợi ích quốc gia lên trên hết và trước hết.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ, đồng chí Vũ Văn Cung, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 9 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới./.

 

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?