HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Chủ Nhật, 14/07/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5/2023

Thứ Hai, 08/05/2023

 

Sáng ngày 08/5, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

 

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Thị Thuỳ Dương, Cán bộ Quỹ hỗ trợ phát triển HTX, Liên minh HTX tỉnh, đã kể câu chuyện có tựa đề: "Cây xanh bốn mùa”. Câu chuyện kể với nội dung xúc động, ý nghĩa về sự quan tâm, chăm sóc của Bác dành cho nhân dân. Dù là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, nhưng Bác Hồ luôn dành thời gian quan tâm đến các tầng lớp đồng bào. Dù đôi khi đó chỉ là những hành động tưởng chừng nhỏ bé và thật bình dị, thế mà qua đó ta càng hiểu tấm lòng của Bác bao la đến nhường nào. Không cần ồn ào, chỉ là việc Người đem từ nước bạn một loại cây về làm giống mà khiến ai ai biết câu chuyện đều cảm động và thấy Người thật lớn lao. Bác mãi là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo về tinh thần sống, làm việc có trách nhiệm vì mình và vì người khác. 

Nhân dịp này, Cơ quan Liên minh HTX tỉnh đã biểu dương đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Cán bộ Văn Phòng, đã có thành tích xuất sắc trong công việc./.

Vũ Dương – Quỹ hỗ trợ phát triển HTX

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?