NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Thứ Bảy, 23/09/2023

Ra mắt HTX Thanh niên nuôi trồng  thủy sản Văn Phong

Thứ Năm, 03/11/2022

Chiều 2/11, HTX Thanh niên nuôi trồng  thủy sản Văn Phong (Nho Quan) đã tổ chức lễ ra mắt. Về dự có đồng chí: Tô Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo UBND huyện Nho Quan, UBND xã Văn Phong, thành viên HTX, báo Ninh Bình, Đài phát thanh truyền hình tỉnh.

HTX Thanh niên nuôi trồng thủy sản Văn Phong là một tổ chức kinh tế tập thể, do các thành viên tự nguyện thành lập và hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm liên kết các thành viên trong sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho thành viên và người lao động, phục vụ và hỗ trợ thành viên phát triển ngành nghề, đáp ứng nhu cầu chung của thành viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên “vì thành viên phục vụ” là mục tiêu cao nhất trong mọi hoạt động của HTX.

Ngành nghề kinh doanh chính của HTX là nuôi trồng thủy sản; sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; buôn bán thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản; hoạt động dịch vụ sau thu hoạch. Tổng vốn điều lệ của HTX  là 1 tỷ đồng với 18 thành viên tham gia.

Sau lễ ra mắt, các đại biểu đã đi tham quan mô hình nuôi cá của các thành viên HTX.

Nguyễn Phượng- Văn phòng

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?