HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Hai, 17/06/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4

Thứ Hai, 03/04/2023

Sáng ngày 03/4, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

 

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Tô Văn Hậu, Cán bộ Trung Tâm, Liên minh HTX tỉnh, đã kể câu chuyện có tựa đề: "Tấm lòng rộng mở của Bác Hồ”. Câu chuyện kể với nội dung xúc động, ý nghĩa về lòng yêu nước, thương dân, sự quan tâm sâu sắc, tình cảm yêu thương chân thành, luôn chia sẻ khó khăn, vất vả với nhân dân của Bác. Dù ở cương vị nào, Người đều nêu cao tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước, sự thương yêu, bao dung đối với nhân dân lao động, với các chiến sĩ...đó mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo. 

Nhân dịp này, Cơ quan Liên minh HTX tỉnh đã biểu dương đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch công đoàn, đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp./.

Nguyễn Phượng- Phòng Tuyên truyền

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?