NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Thứ Bảy, 23/09/2023

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12/2022

Thứ Hai, 05/12/2022

Sáng ngày 05/12, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Bùi Thị Huê, Cán bộ văn phòng đã trình bày câu chuyện “Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ” (trích trong 128 câu chuyện kể về chủ tịch Hồ Chí Minh). Câu chuyện cảm động, nhân văn nói trên cho chúng ta thấy được tấm lòng yêu thương vô hạn của Bác Hồ đối với mọi người. Bác luôn quan tâm và chăm lo cho các chiến sĩ từng miếng ăn, cái mặc, đến từng giấc ngủ. Bác đã cảm nhận sự thiếu thốn, vất vả, gian khổ của người chiến sĩ như nỗi đau của chính bản thân mình.

Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ mãi mãi là tấm gương để mọi người học tập, noi theo, là động lực nhắc nhở chúng ta phải sống xứng đáng với công ơn của bao lớp người đi trước và lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Đặc biệt tư tưởng đạo đức của Bác sẽ mãi là hành trang quý giá, thắp sáng ước mơ, lý tưởng cách mạng của thế hệ trẻ hôm nay. Có thể nói những năm tháng của tuổi trẻ là quãng đời đẹp nhất, và quãng đời đó càng đẹp hơn, càng có ý nghĩa hơn, khi chúng ta biết sử dụng khoảng thời gian ấy vào những việc có ích cho xã hội, cho mọi người. Đó cũng chính là giá trị thực tiễn của cuộc vận động “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi Lễ chào cờ, đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 12 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới./.

 

Nguyễn Nhung- Văn phòng

 

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?