NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Thứ Bảy, 23/09/2023

Ra mắt HTX bánh đa Điềm Giang

Thứ Sáu, 21/04/2023

Ngày 21/4, tại Hội trường xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn đã diễn ra Lễ ra mắt Hợp tác xã bánh đa Điềm Giang. Dự chúc mừng HTX có đồng chí Lê Thị Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Liên minh HTX tỉnh, UBND huyện Gia Viễn, UBND xã Gia Thắng và các thành viên HTX.

Hợp tác xã bánh đa Điềm Giang có sự tham gia của 8 đại diện hộ thành viên, vốn điều lệ là 900 triệu đồng, ngành nghề chính là sản xuất sản phẩm bánh đa nướng. Hợp tác xã được thành lập với mục tiêu phát triển nghề làm bánh truyền thống của quê hương vốn đã bị mai một và hướng tới sản phẩm được chứng nhận sản phẩm tiêu biểu của địa phương, đem lại thu nhập ổn định cho các thành viên cũng như khuyến khích người dân địa phương cùng làm nghề bánh. 

Các thành viên HTX đã rất xúc động và vui mừng được đón các đại biểu lãnh đạo các cấp quan tâm tới dự, động viên và tặng hoa chúc mừng. Mong muốn HTX ra đời sẽ làm cầu nối giúp các thành viên liên kết cùng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước xây dựng thương hiệu và nghiên cứu kết hợp thêm những ngành nghề liên quan, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho tập thể và người dân, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế tập thể, kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

Đồng chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh về dự lễ ra mắt Hợp tác xã bánh đa Điềm Giang

Đồng chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại lễ ra mắt

Các thành viên của Hợp tác xã bánh đa Điềm Giang

Quang cảnh buổi lễ ra mắt

Lan Hồng - Chánh Văn phòng

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?