HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ HỢP TÁC XÃ NĂM 2024

Thứ Năm, 18/04/2024

Ra mắt Câu lạc bộ thể thao Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình

Thứ Sáu, 28/10/2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Liên minh HTX Việt Nam, hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Liên minh HTX Việt Nam 29/10/1993 – 29/10/2023.

Ngày 28/10, được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban Chi ủy, tạo điều kiện của Thường trực cơ quan. Ban Chấp hành Công đoàn Liên minh HTX tỉnh tổ chức Ra mắt Câu lạc bộ thể thao Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình và giao lưu bóng chuyền hơi, các môn thể thao với công đoàn viên Sở Văn hóa Thể thao.

Về dự chỉ đạo và động viên có đồng chí Lê Thị Tâm, Bí Thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; các đồng chí Thường trực Liên minh HTX tỉnh và Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao cùng đông đảo cán bộ, công đoàn viên 3 cơ quan là Sở VHTT, Liên minh HTX tỉnh và Sở Thông tin Truyền thông.

Tại buổi ra mắt, sau khi công bố, ra mắt Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, các đại  biểu đã được chứng kiến các trận giao hữu đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ giữa CLB Liên minh HTX tỉnh và CLB Sở Văn hóa Thể thao và môn bóng bàn trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm đẵm tình đoàn kết. Sau đó là phần giao lưu, chia sẻ cũng như hứa hẹn các cuộc giao lưu nhằm thắt chặt đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và cùng cố gắng trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đây cũng là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Liên minh HTX Việt Nam mà Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình là đơn vị chủ trì đăng cai hoạt động Cụm Đồng bằng Sông Hồng sắp tới./.

(Một số hoạt động buổi ra mắt Câu lạc bộ)

Đinh Thái CĐLM.

Khảo sát

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào ?