A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chúc mừng Liên minh HTX nhân ngày hợp tác xã Việt Nam 11/4

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Bác Hồ viết thư kêu gọi điền chủ, nông gia tham gia hợp tác xã nông nghiệp, 9 năm ngày Thủ tướng Chính phủ công nhận ngày 11/4 là Ngày Hợp tác xã Việt Nam. Sáng ngày 10/4/2020, Đồng Chí  Đỗ Việt Anh, UVBTVTU, Trưởng ban Dân vận TU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đến tặng hoa, chúc mừng Liên minh HTX tỉnh.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2020\UBMTTQ tinh chuc mung 11-4\123.jpg

Thay mặt Thường trực Đồng chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động của khu vực kinh tế hợp tác, HTX và đặc biệt là tỉnh hình thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ cũng như hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các HTX trên địa bàn tỉnh, đến sáng ngày 10/4/2020 các đơn vị đã ủng hộ được trên 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch.

Thay mặt thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đồng chí Đỗ Việt Anh ghi nhận và đánh giá cao vai trò cũng như các hoạt động của Liên minh HTX tỉnh cũng như các HTX trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới 2 cơ quan tiếp tục có mối liên hệ chặt chẽ cùng với các ngành tham mưu hỗ trợ thúc đẩy khu vực kinh tế tập thể ngày càng phát triển bền vững.

Vũ Hùng, Phòng Tuyên truyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1