A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8/2022

Sáng ngày 01/8, Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh, Cán bộ Phòng Tuyên truyền đã trình bày câu chuyện “Tháng 8 năm 1945 ở Hà Nội” (trích trong 128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh). Câu chuyện cho ta thấy chân dung một con người “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”, không một phút ngơi nghỉ, suốt đời suy nghĩ, chăm lo cho nước, cho dân. Vì vậy, việc đẩy mạnh công tác giáo dục và tuyên truyền tư tưởng “tận trung với nước, tận hiếu với dân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay sẽ khuyến khích mỗi cán bộ, đảng viên tuyệt đối trung thành với lợi ích của đất nước, của nhân dân, đặt độc lập dân tộc, chủ quyền và lợi ích quốc gia lên trên hết và trước hết.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ, đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 8 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới./.

 

Nguyễn Phượng - Văn phòng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 81