A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12/2019

Sáng ngày 02/12, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2019\chao co thang 12\IMG_7836 - Copy.JPG

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Lê Thị Ngọc Diệp, cán bộ phòng Nghiệp vụ đã trình bày câu chuyện “Đêm giao thừa đầu tiên sau ngày toàn quốc kháng chiến”. Câu chuyện xúc động đã cho chúng ta một bài học sâu sắc về phong cách, lối sống trong sáng, giản dị; về tình yêu thương con người bao la. Trong từng lời nói, cử chỉ và công việc, Bác Hồ rất giản dị và ẩn chứa trong đó là những bài học sâu sắc về nhân cách sống, trở thành tấm gương sáng cho tất cả chúng ta học tập.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 12 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Lan Hồng, Phó Chánh Văn phòng, đã được Chi bộ tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, có phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm./.

 

Nguyễn Phượng- Văn phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 11.993