A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11/2019

Sáng ngày 04/11, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2019\Chao co thang 11\IMG_7371.JPG

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Thị Lan Hồng, Phó Chánh Văn phòng đã trình bày câu chuyện “Gương mẫu tôn trọng luật lệ”. Câu chuyện xúc động đã cho chúng ta bài học sâu sắc về cách sống, cách làm người giữa xã hội với bao mối quan hệ. Không phải chỉ ở chuyện giao thông mà tất cả mọi chuyện, chúng ta đều nên thấm nhuần sâu sắc, kiên trì học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, cho dù đó là một cử chỉ, hành vi đời thường; phải biết tuân thủ những qui tắc chung đã được đặt ra. Bác đã cho chúng ta một bài học thiết thực về chân lí sống "mình vì mọi người''.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 11 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hường, phòng Tuyên truyền, đã được Chi bộ tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, có phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm./.

 

Nguyễn Phượng- Văn phòng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14.678
Hôm qua : 18.637