A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2020

Sáng ngày 05/10, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Tô Văn Hậu, Cán bộ phòng Nghiệp vụ, đã trình bày câu chuyện “Bác là người đáng kính” (theo lời kể của đồng chí Nguyễn Thị Phượng, nguyên Trưởng Ban tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam). Câu chuyện xúc động đã cho chúng ta hiểu thêm về con người Hồ Chí Minh, con người giản dị, tiết kiệm nhưng cũng rất khoa học, ngăn nắp. Tấm gương sáng cho thế hệ chúng ta noi theo.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 10 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Xuân Hùng, Trưởng phòng Tuyên truyền, đã được Chi bộ tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, có phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm./.

Nguyễn Phượng, Văn phòng


Tác giả: Nguyễn Phượng, Văn phòng
Nguồn:lmhtxninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 974