A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2019

Sáng ngày 07/10, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2019\chao co thang 10\IMG_7065.JPG

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Xuân Hùng, Giám đốc Qũy quay vòng phát triển HTX đã trình bày nội dung tuyên truyền “Bác Hồ về dự Hội nghị sản xuất vụ đông - xuân”. Nội dung tuyên truyền đã giúp chúng ta hiểu tư tưởng xã hội chủ nghĩa và tư tưởng cá nhân chủ nghã về tấm lòng của Bác đối khu vực kinh tế hợp tác, HTX, với người nông dân Ninh Bình đoàn kết toàn dân, đoàn kết trong Đảng và ngoài Đảng, đoàn kết lương giáo… đoàn kết chặt chẽ để thi đua tăng gia sản xuất và thực hành tiết kiệm…, kỷ niệm những lần Bác về thăm, sự quan tâm và những lời dạy ân cần của Bác luôn là ngọn đuốc soi đường, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để họ vươn lên trong sản xuất và đời sống. Học tập và làm theo lời Bác dạy, luôn thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi.

Kết thúc buổi Lễ chào cờ đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh quán triệt những nội dung theo chủ đề tháng 10 và triển khai công việc cơ quan trong tháng tới.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Xuân Hùng, Trưởng phòng Tuyên truyền, đã được Chi bộ tuyên dương tại buổi sinh hoạt dưới cờ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, có phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm./.

Nguyễn Phượng- Văn phòng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 11.993