A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt “ HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình”

Sáng ngày 31/12/2021, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt “ HTX thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình” (NINHBINH CO.OP).

Tới dự lễ khai trương có các đồng chí: Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Trần Song Tùng TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh; PGS.TS Hoàng Văn Hải, Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh Tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; đại diện một số HTX, công ty đối tác của NINHBINH CO.OP.

HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình có 20 thành viên với vốn điều lệ là 1 tỷ đồng, hoạt động với 19 lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Ra đời với mục đích hoàn thiện chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ, trở thành cầu nối vững chắc giữa HTX và người tiêu dùng. NINHBINH CO.OP đóng vai trò quan trọng trong khâu sơ chế, chế biến chuyên sâu và kinh doanh các sản phẩm nhu yếu phẩm, thực phẩm sạch, an toàn trên địa bàn tỉnh và trong cả nước; HTX đã tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tinh như: chả cá, ruốc cá, cá gác bếp, dê gác bếp…

Tại buổi lễ khai trương, đại diện các HTX liên kết thành viên với NinhBinh CO.OP đã ký kết biên bản hợp tác trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản theo chuỗi giá trị và ký kết hợp tác với các đối tác tiêu thụ sản phẩm của HTX.

Tham gia hoàn thiện chuỗi sản xuất – tiêu thụ sản phẩm nông sản, NINHBINH CO.OP cùng các HTX trên địa bàn tỉnh có cơ hội liên kết thành một khối bền vững, tạo điều kiện đưa sản phẩm HTX đi sâu hơn vào thị trường trong và ngoài tỉnh, đồng thời đẩy mạnh chuyển giao những tiến bộ KHKT hiện đại vào sản xuất, chăn nuôi, tiêu thụ sản phẩm, tăng năng lực nội tại và sức cạnh tranh của HTX trên thị trường.

Cuối buổi lễ, các đại biểu tiến hành cắt băng khai trương và thăm quan khu sơ chế, chế biến và trưng bày các sản phẩm của HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình.

Vũ Dương – Phòng Tuyên Truyền

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 82