A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình tham gia Hội nghị trực tuyến giao ban chương trình kết nối tiêu thụ sản phẩm HTX

Sáng ngày 25/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo, Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban Chương trình 503, kết nối tiêu thụ sản phẩm HTX với sự tham gia của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Theo đó, để triển khai Chương trình 503 kịp thời, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu cấp bách đang đặt ra, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam đã có công văn số 525/LMHTVN-XTTM ngày 10/8 về việc triển khai Chương trình 503 đề nghị: Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Liên minh HTX Việt Nam nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động phối hợp với Ban chỉ đạo, Tổ công tác, các tổ chức, cá nhân triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình 503. Đồng thời, các đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, thành phố thực hiện thành lập Tổ công tác chỉ đạo hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các HTX, THT tại địa phương.

Tại Ninh  Bình, sau khi Tổ công tác được thành lập, đã tiến hành khảo sát, tổng hợp và đưa các sản phẩm theo chuỗi giá trị lên sàn giao dịch điện tử của Liên minh HTX VN. Cùng với đó là việc xây dựng cổng thông tin điện tử phục vụ kết nối cung - cầu sản phẩm cho HTX, THT để hỗ trợ các HTX, THT đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng./.

Nguyễn Phượng- Văn Phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 173