A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức họp chi bộ tháng 10/2020

Sáng ngày 05/10, Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 10. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo; Đồng chí Mai Văn Sinh, Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp; Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Liên minh HTX tỉnh.

Sau khi quán triệt các tài liệu tuyên truyền về các ngày lễ lớn trong tháng, thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 9 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện tháng 10. Tháng 9 là tháng cao điểm thực hiện nhiệm vụ chính trị và cũng là tháng chi bộ chỉ đạo triển khai nhiều hoạt động chuyên môn như chỉ đạo tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng; triển khai mô hình theo nghị quyết 39; chỉ đạo các hoạt động tư vấn hỗ trợ…, đặc biệt là công tác chuẩn bị các nội dung của Đại hội VI Liên minh HTX tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025, gấp rút hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Liên minh HTX Việt Nam và cấp tỉnh. Qua đánh giá, về công tác Đảng tình hình tư tưởng của đảng viên trong chi bộ ổn định, Chi bộ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Sau khi thảo luận, các đồng chí trong chi bộ thống nhất cao với bản đánh giá kết quả thực hiện của chi bộ trong tháng 9, đồng thời bổ sung thêm một số nhiệm vụ tháng 10, trong đó trọng tâm là chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội VI Liên minh HTX tỉnh

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ của Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ Liên minh HTX tỉnh trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Chi bộ cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền theo hệ thống của Đảng ủy khối để gắn kết các chương trình hành động.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ đã cảm ơn và tiếp thu những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong tháng, đặc biệt là công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội VI Liên minh HTX tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025../.

Nguyễn Phượng, Tổ đảng Văn phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 974