A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh HTX tỉnh khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 02/4/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về phát triển kinh tế tập thể tỉnh Ninh Bình năm 2021, ngày 04/11/2021 Liên minh HTX tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ các Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn Nho Quan, Gia Viễn. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Lê Thị Tâm - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Vũ Văn Cung - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và các học viên tham dự.

 

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 04 đến 05/11/2021, nội dung chính của lớp học bao gồm các chuyên đề: Chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước và của tỉnh về KTTT; Định hướng chương trình Mục tiêu Quốc gia XDNTM giai đoạn 2021-2025; Chuyển đổi số và những nội dung cơ bản về chuyển đổi số trong KTTT, HTX; Thông qua việc thảo luận và sự hướng dẫn của giảng viên, nhiều vấn đề sẽ được giải đáp, được hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực tế.

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp học, đồng chí Lê Thị Tâm – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh hoan nghênh các học viên đã tích cực tham gia lớp học; Hy vọng chương trình bồi dưỡng này sẽ góp phần giúp cho các học viên hiểu rõ được những chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về KTTT và những kỹ năng cần có trong công tác quản lý HTX. Sau khóa học này các học viên sẽ áp dụng kiến thức vào thực tế để công việc đạt hiệu quả cao. Đồng thời, yêu cầu các học viên tham gia học nghiêm túc và đầy đủ các nội dung chương trình và thực hiện tốt quy chế lớp học./.

Nguyễn Nhung, Phòng Tuyên truyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 122