A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh hợp tác xã tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2020

Ngày 20/01/2020, Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Dự và Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Thị Tâm – Chủ tịch và đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Hội nghị đã thông qua 3 báo cáo hoạt động của Cơ quan, Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; thông qua quy chế dân chủ và sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan đảm bảo đúng quy định hiện hành; báo cáo tài chính của Cơ quan, Công đoàn, Trung tâm hỗ trợ Hợp tác xã và Doanh nghiệp tỉnh. Hội nghị đã được nghe đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể, cá nhân góp phần vào thực hiện hoàn thành tốt và vượt một số chỉ tiêu trong năm; ghi nhận và biểu dương khen thưởng đối với 05 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 09 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Hội nghị đã biểu thị quyết tâm cao với những chỉ tiêu, mục tiêu năm 2020 đề ra; thông báo danh hiệu đăng ký thi đua của từng cá nhân và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2020 đối với tập thể dưới sự chứng kiến của các đồng chí Thường trực, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, đoàn viên cơ quan Liên minh HTX tỉnh./.

Nguyễn Hường – BCH.CĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 46