A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình tiếp và làm việc với Liên minh HTX tỉnh Sơn La.

Ngày 09/11, đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Sơn La do đồng chí Lê Tiến Lợi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

 

Trong thời gian làm việc, đại diện Lãnh đạo Liên minh 2 tỉnh đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế tập thể và hoạt động của hai cơ quan; thông tin những kết quả đạt được, khó khăn vướng mắc, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tư vấn, hỗ trợ phát triển kinh tế hợp tác, định hướng phát triển trong thời gian tới; kết quả đạt được trong xây dựng chuỗi giá trị nông sản, hỗ trợ thành viên các chương trình, hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng và hoạt động của các cửa hàng, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm thành viên...

Kết thúc thời gian làm việc, đồng chí Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình  ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Liên minh HTX tỉnh Sơn La và mong rằng Liên minh HTX hai tỉnh tiếp tục làm cầu nối cho các hoạt động trao đổi kinh nghiệm của hai địa phương về phát triển kinh tế tập thể./.

Nguyễn Phượng, Văn phòng.


Tác giả: Nguyễn Phượng, Văn phòng
Nguồn:lmhtxninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 974