A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh hợp tác xã tỉnh Ninh Bình Khai giảng lớp cập nhật kiến thức về lĩnh vực kinh tế tập thể năm 2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Ban chỉ đạo KTTT tỉnh, ngày 27/12/2021, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức khai giảng “Lớp cập nhập kiến thức kinh tế tập thể năm 2021”  cho các thành viên Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố. 

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Tâm, Phó trưởng Ban Chỉ đạo KTTT tỉnh, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; dự và trực tiếp giảng các chuyên đề tại lớp do đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Viện trưởng Viện quản trị kinh doanh, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tham gia lớp có đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo các Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hội Nông dân, Hội CCB, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và đông đủ thành viên Ban chỉ đạo KTTT tỉnh và các huyện, thành phố về dự; Thường trực, lãnh đạo các phòng và cán bộ chuyên trách cơ quan Liên minh HTX tỉnh tham gia lớp tập huấn.

Đồng chí Lê Thị Tâm – Phó trưởng Ban Chỉ đạo KTTT tỉnh, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Lớp tập huấn đã khai mạc và quán triệt các nội dung, chương trình của lớp. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Lớp học được tổ chức trong 01 ngày với nội dung chuyên đề “Quản lý thông minh đối với Hợp tác xã trong môi trường biến động phức hợp” nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ quản lý, kỹ năng tư vấn và hỗ trợ khu vực kinh tế tập thể, HTX xây dựng và phát triển trong thời kỳ mới./.

Nguyễn Hường – Phòng Nghiệp vụ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 82