A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên minh hợp tác xã tỉnh kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19

 

Tiếp tục lời kêu gọi của thủ tướng Chính phủ về việc đưa vắc xin phòng Covid-19 đến với mọi người dân và hưởng ứng phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Liên minh HTX tỉnh đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và các thành viên, người lao động trong khu vực kinh tế tập thể, HTX ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. Tính đến 17 giờ ngày 22/6/2021, cán bộ, người lao động và các HTX, đơn vị thành viên đã tham gia ủng hộ được số tiền là 52.150.000 đồng, trong đó điển hình là các đơn vị như: HTX Sinh Dược ủng hộ 20 triệu đồng; 14 đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình mỗi đơn vị 01 triệu đồng... Như vậy, chỉ trong hơn 1 tuần triển khai, có thể thấy Cuộc vận động đã được các đơn vị thành viên và các cá nhân nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ, kết quả đó thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của mỗi cá nhân và tập thể đối với cuộc vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đợt 1 dự kiến sẽ chốt danh sách và số tiền cụ thể để chuyển về Ủy ban Mặt trật tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình vào ngày 25/6/2021.

Trong thời gian tới Liên minh HTX tỉnh tiếp tục nhận vận động, tuyên truyền và nhận đóng góp của các tập thệ, cá nhân, các HTX, đơn vị thành viên tham gia ủng hộ./.

Nguyễn Hường, Phòng Tuyên Truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 67