A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều hành hợp tác xã, đáp ứng hội nhập kinh tế quốc tế

Sáng ngày 10/12/2019, Liên minh hợp tác xã tỉnh Ninh Bình phối hợp Trung tâm bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn cho 60 học viên là cán bộ quản lý và kế toán Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Quang Hưng - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh dự chỉ đạo và phát biểu khai mạc; đồng chí Phạm Thị Thanh Hà nguyên Phó Cục trưởng Cục Phát triển HTX, Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự và trực tiếp là giảng viên của lớp; các đồng chí Đinh Hồng Thái, Trưởng phòng Nghiệp vụ Liên minh HTX tỉnh, Nguyễn Bình Nguyên, chuyên viên Trung tâm bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tới dự.  

               .             

 

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 10 đến 12/12/2019, nội dung chính của lớp học bao gồm các chuyên đề: Kỹ năng xây dựng phương án sản xuất kinh doanh HTX nông nghiệp; Nâng cao kỹ năng quản lý điều hành HTX nông nghiệp hiệu quả; Chuyển giao ứng dụng phần mềm kế toán HTX và giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý, tài chính của HTX. Trong quá trình học, các học viên sẽ hiểu rõ hơn kỹ năng hoạt động của lãnh đạo, quản lý HTX. Cuối khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo quy định. 

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, đồng chí Bùi Quang Hưng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh hoan nghênh các học viên đã tích cực tham gia lớp học; Hy vọng chương trình bồi dưỡng này sẽ góp phần giúp cho các học viên hiểu rõ vị trí, nhiệm vụ và những kỹ năng cần có trong công tác quản lý HTX. Sau khóa học này các học sẽ áp dụng kiến thức vào thực tế công việc đạt hiệu quả cao. Đồng thời, yêu cầu các học viên tham gia học nghiêm túc và đầy đủ các nội dung chương trình và thực hiện tốt quy chế lớp học./.

 

Ngọc Diệp PNV.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 46