A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2021 của khối các hội đặc thù

Sáng 28/12, tại Hội trường Hội Nhà báo, Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù của tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự có đồng chí Dương Thị Thanh, Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đại diện các Hội đặc thù, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh dự và đưa tin.

Năm 2021 các đơn vị trong khối đã quan tâm, chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc; Kế hoạch phát động thi đua của UBND tỉnh; Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 21/5/2004 của Bộ chính trị về “ đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng và nhân điển hình tiên tiến”; gắn công tác thi đua với việc đẩy mạnh “học tập và làm theo tử tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi người, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn tỉnh. 100% cán bộ công nhân viên chức trong khối đã nghiêm túc thực hiện chương trình, kế hoạch và quy chế của đơn vị. Các đơn vị đã tập trung đổi mới nội dung, hình thức và có nhiều biện pháp để thực hiện đạt hiệu quả cao chương trình nhiệm vụ được tỉnh, ngành và hội cấp trên giao.

Phát huy kết quả đạt được năm 2021, năm 2022 cán bộ hội viên, công nhân viên khối đặc thù phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị các cấp có thẩm quyền giao đối với từng lĩnh vực của hội viên.

Hội nghị cũng đã thảo luận bình xét thi đua khen thưởng năm 2021, trao 01 cờ và 04 bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, nổi bật; đồng thời bình xét đơn vị khối trưởng thi đua năm 2022./.

  Nguyễn Phượng - Văn phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 82