A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019 của khối các hội đặc thù

Sáng 27/12, Khối thi đua các hội có tính chất đặc thù của tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Dương Thị Thanh, Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Bùi Quang Hưng, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cùng đại diện các lãnh đạo các đơn vị thành viên trong khối và phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh dự, đưa tin hội nghị.

Năm 2019 là năm các thành viên trong khối thi đua đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, quan tâm tới việc tuyên truyền chủ trương chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi người, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn tỉnh. 100% cán bộ công nhân viên chức trong khối đã nghiêm túc thực hiện chương trình, kế hoạch và quy chế của đơn vị. Các đơn vị đã tập trung đổi mới nội dung, hình thức và có nhiều biện pháp để thực hiện đạt hiệu quả cao chương trình nhiệm vụ được tỉnh, ngành và hội cấp trên giao.

Phát huy kết quả đạt được năm 2019, năm 2020 cán bộ hội viên, công nhân viên khối đặc thù phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị các cấp có thẩm quyền giao đối với từng lĩnh vực của hội viên.

Tại hội nghị đã thống nhất suy tôn 01 đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2019 và 04 đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh./.

Nguyễn Phượng- Văn phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 47