A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị ra mắt HTX dịch vụ và nuôi trồng thủy sản Quyết Thắng

Sáng ngày 22/9/2021, tại hội trường nhà văn hóa xã Yên Thắng, huyện Yên Mô, các thành viên Hợp tác xã dịch vụ và nuôi trồng thủy sản Quyết Thắng tổ chức ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Cung, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp huyện Yên Mô; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Yên Thắng và toàn thể 77 thành viên Hợp tác xã.

Sau một thời gian chuẩn bị của các sáng lập viên cùng với sự giúp đỡ của Liên minh hợp tác xã tỉnh, Hợp tác xã dịch vụ và nuôi trồng thủy sản Quyết Thắng được thành lập và ra mắt với 77 thành viên, với tổng số vốn điều lệ là 950 triệu đồng, ngành nghề chính là dịch vụ và nuôi trồng thủy sản. Người đại diện theo pháp luật của HTX là ông Bùi Văn Tân, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc HTX.

Với mục tiêu lấy lợi ích kinh tế, lợi ích thành viên và coi trọng lợi ích xã hội góp phần phát triển kinh tế thành viên, kinh tế cộng đồng xã hội; Phát huy quyền tự chủ của thành viên và của tập thể, hỗ trợ đắc lực phát triển kinh tế gắn phát triển HTX, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập; Hỗ trợ các thành viên trong nuôi trồng thủy sản; tìm thị trường, định hướng tiêu thụ các sản phẩm của thành viên./.

Cũng tại buổi ra mắt, các đại biểu đi thăm mô hình nuôi trồng thủy sản của thành viên tại làng Quảng Hạ, xã Yên Thắng, mô hình sản xuất chuyên canh với quy mô đầu tư kiên cố đảm bảo nuôi chuyên canh, từ đó nhân diện trong các thành viên cũng như phát triển mô hình chăn nuổi thủy sản có hiệu quả cao về kinh tế, an toàn về thực phẩm nhằm nâng cao giá trị và vị thế ngành thủy sản trên địa bàn toàn xã./.

Quỳnh Anh, Văn phòng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 122