A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng sinh nhật tháng 9 cho đoàn viên Công đoàn

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 của BCH Công đoàn Liên minh HTX tỉnh, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của công chức, viên chức và người lao động. Ngày 05/9/2022, Ban chấp hành công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức mừng sinh nhật công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 9, tham dự có đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư chi bộ, Chủ tịch và các đồng chí Phó Chủ tịch cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Ngay trong buổi giao ban đầu tháng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã rất vui mừng được tặng hoa và quà  cùng với những lời chúc tốt đẹp, tình cảm, sự chân thành tới công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng. Đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ quan phát biểu, tặng hoa, trao quà và chúc mừng sinh nhật đồng chí Vũ Thị Thùy Dương nhân dịp bước sang tuổi mới luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.  

Đây là một hoạt động  ý nghĩa, không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong cơ quan mà còn đem đến niềm vui, động lực làm việc; thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đối với công chức, người lao động tại cơ quan. Góp phần động viên tinh thần để công chức, người lao động cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho hoạt động chung của cơ quan./.

Nguyễn Hường – BCH.CĐ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 173