A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng sinh nhật công đoàn viên tháng 11/2021

 Phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ công đoàn viên công đoàn, được sự đồng ý của Lãnh đạo Thường trực Liên minh hợp tác xã tỉnh. Ngày 10/11 Công đoàn tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng, tham dự có đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư chi bộ, Chủ tịch và các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Ngay trong buổi họp giao ban đầu tháng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã tổ chức mừng sinh nhật các đồng chí Nguyễn Thị Hường và đồng chí Nguyễn Duy Thành đoàn viên Công đoàn cơ quan có ngày sinh trong tháng 11. Hình thức tổ chức sinh nhật theo tháng với món quà nhỏ là chiếc bánh chúc mừng 02 đồng chí thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của mỗi đoàn viên Công đoàn.

Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên mang ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Hường, Phòng Tuyên truyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 122