A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Liên minh HTX tỉnh dâng hương tại phần mộ Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, ngày 18/10 Chi bộ Liên minh HTX tỉnh tổ chức dâng hương kính viếng đồng chí cố Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang (1956-2018) tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2019\Ve nguon\New folder\IMG_7207.JPG

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Lê Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch, các đồng chí Phó Chỉ tịch cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

Description: D:\Anh Hoat dong\Nam 2019\Ve nguon\IMG_7210.JPG

Trong suốt quá trình hoạt động, công tác, đồng chí Trần Đại Quang đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương cao quý, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Là người con của quê hương Ninh Bình, đồng chí cũng luôn dành sự quan tâm, thường xuyên cho nhiều ý kiến sâu sắc, có tầm vĩ mô góp phần định hướng cho sự phát triển đi lên của tỉnh cũng như thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Trước anh linh của cố Chủ tịch nước, Chi bộ, đảng viên cơ quan Liên minh HTX tỉnh nguyện phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất một lòng phấn đấu, thực tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hường, Phòng Tuyên truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 47