A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế tập thể, HTX và các hoạt động của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, giai đoạn 2016 – 2020

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh HTX Việt Nam, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Liên minh HTX Việt Nam xây dựng kế hoạch tổ chức “Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế tập thể, HTX và các hoạt động của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, giai đoạn 2016 – 2020”.

Ảnh minh họa,

Triển lãm với sự tham gia của các đơn vị phòng, ban, trung tâm của Liên minh HTX Việt Nam; các doanh nghiệp trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam; Liên minh HTX các tỉnh, thành phố; hệ thống các trường và trung tâm đào tạo trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam; hơn 30 HTX tiêu biểu trên toàn quốc; các đơn vị liên kết cấp Quốc gia.

Dự kiến, triển lãm sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 23 đến hết ngày 24/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội. Với quy mô triển lãm khoảng 1.600m2, được bố trí tại 2 sảng tầng theo thiết kế không gian mở. Sảnh tầng 1 gồm có khu trưng bày sản phẩm của các HTX và khu trưng bày của các thành viên liên kết và các đối tác chiến lược của Liên minh HTX Việt Nam; sảnh tầng 2 bao gồm khu trưng bày của Liên minh HTX Việt Nam, các ban, đơn vị trực thuộc và khu trưng bày của 09 Cụm thi đua Liên minh HTX Việt Nam và các tỉnh, thành phố.

Triển lãm là sự kiện quan trọng của khu vực kinh tế tập thể, HTX và hệ thống Liên minh HTX Việt Nam. Thông qua Triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, hình ảnh, thông tin, tư liệu khẳng định những thành tựu, đóng góp quan trong của khu vực kinh tế tập thể, HTX đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời, tạo sự nhận thức, thống nhất về vai trò nòng cốt của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam trong thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể, HTX theo chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước.

Vũ Hùng, tổng hợp

 


Tác giả: Vũ Hùng, Phòng Tuyên truyền
Nguồn:vca.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 974